Sơ bộ trong sơ bộ châu Âu: Na Uy mất Harland và bị tấn công bởi hy vọng đẹp trai mới của Tây Ban Nha của chương trình đầu tiên.

作者:Quận Nantou 来源:Fuzhou 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 20:16:43 评论数:

ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêTrước trận đấu, danh sách hai bên đã được phát hành, và Suning, Tella, Edel và Santini cùng phát hành, trong khi R & F Quảng Châu được dẫn dắt bởi Saba và Renaldinho.

ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiê& ldquo; Tôi thực sự rất vui khi giúp đội bóng, đặc biệt là tôi đã đến Kazan trong một tuần, ghi bàn thắng đầu tiên của tôi và đội cũng thắng. Điều này rất vui. Điều gì đã xảy ra, chúng tôi vẫn có nhiều trận đấu. Tôi hy vọng Chúng tôi có thể tiếp tục giành chiến thắng. Tất nhiên, ghi bàn không phải là quan trọng nhất đối với tôi, và nếu tôi không giành chiến thắng trong đội, tôi vẫn sẽ rất vui. Đối với tôi, đội luôn là người đầu tiên và sau đó là thành tích cá nhân, nhưng Tôi sẽ không phủ nhận rằng mục tiêu sẽ khiến tôi rất hạnh phúc.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiê& rdquo; & ldquo; Tôi có một cuộc sống hạnh phúc trong đội này. Họ cho tôi cảm giác giống như gia đình tôi. Một đội như vậy rất tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng hơn cho đội.

Sơ bộ trong sơ bộ châu Âu: Na Uy mất Harland và bị tấn công bởi hy vọng đẹp trai mới của Tây Ban Nha của chương trình đầu tiên.

ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiê& rdquo; nhóm thực sự gây ấn tượng với tôi.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêTôi đã cảm thấy ở đây.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêSự hỗ trợ của đội rất tuyệt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng đội của chúng tôi thắng.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiê& rdquo;ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiê[Lei Su Sports] Một vài ngày trước, Quân đội Trung tâm Moscow đã chính thức tuyên bố rằng tiền đạo của Helenfen, Edjak đã gia nhập đội và hai bên đã ký hợp đồng trong 4 năm.

ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêĐược biết, phí chuyển nhượng của Edarke là 12 triệu euro. Hiện tại, Epocat đã vượt qua cuộc kiểm tra thể chất của Quân đội Trung tâm Moscow. Tiếp theo, anh sẽ mặc áo số 11 để chiến đấu cho Super League Nga.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêEzhke 22 tuổi được sinh ra ở Nigeria vào ngày 2 tháng 1 năm 1998. Anh cao 174cm và nặng 72 kg. Trước đây anh đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Nigeria Gongpa. Anh gia nhập đội Hà Lan Helenfen với phí chuyển nhượng 2 triệu euro Anh ấy đã chơi cầu thủ chạy cánh 25 lần trong giải đấu Hà Lan mùa trước, ghi được 9 bàn thắng và hỗ trợ 4 lần. Ngoài ra, anh ấy cũng chơi 4 lần trong Cup Hà Lan. Ghi điểm 1 bàn thắng và hỗ trợ hai lần.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêKhả năng cuối cùng cần cải thiện Gwadarahara. Hiện tại, đội có nhiều mục tiêu nhất trong MAK Super League, nhưng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của đội là quá thấp.

ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêHiện tại, Gwadarahara chỉ ghi được 8 bàn thắng trong giải đấu, và là đội có ít bàn thắng nhất trong top 8 trong Mo.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêWusetic rất cần phải giải quyết khả năng kết thúc của đội.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêChất lượng tâm lý của thủ môn cần phải tăng cường thủ môn khởi đầu của Guadarahara Rodriguez phải cải thiện sự tự tin của anh ấy, và đội huấn luyện cần giúp những cầu thủ đó tâm lý hơn.ơbộtrongsơbộchâuÂuNaUymấtHarlandvàbịtấncôngbởihyvọngđẹptraimớicủaTâyBanNhacủachươngtrìnhđầutiêLà thủ môn bắt đầu của đội, màn trình diễn của anh ấy trong vài trận đầu tiên chắc chắn là không đủ tiêu chuẩn. Anh ấy đã nhiều lần phạm phải những sai lầm chết người và khiến đội bị mất điểm. Những sai lầm liên tục cũng sẽ khiến người chơi tự tin trong trận đấu tiếp theo.

Xác định đội trong đội trong nửa đầu của giải đấu, Guadalahara đã giành được tổng cộng 3 cú đá phạt, nhưng đã chơi hai người trong số họ. Không thể dám khen.Bản thân người chơi cũng thừa nhận sai lầm của mình. Wussentic hiện đang xem xét liệu có nên tiếp tục tin tưởng vào bàn chân quốc gia trẻ Mexico hay chọn một người chơi phạt mới hay không.

Sơ bộ trong sơ bộ châu Âu: Na Uy mất Harland và bị tấn công bởi hy vọng đẹp trai mới của Tây Ban Nha của chương trình đầu tiên.

Kể từ nhịp điệu chiến thắng trong mùa giải mới, Gwadarahara đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu dài nhất, và hai lữ đoàn yếu trước Walrez và San Louis.Gwadarahara phải tìm phương pháp và nhịp điệu chiến thắng để duy trì sự ổn định.Tăng cường kiểm soát tiền vệ Gwadalahara không phải là một đội từ bỏ quyền chiến đấu chống lại chống lại -anti -anti -anti -anti -anti -anti -anti -anti -coun -CouneSures. Tiền vệ của Guadalahara sẽ mất quyền lực và rơi vào nhịp điệu của đối thủ.Cấu hình tiền vệ của Gwadarahara không yếu, bao gồm sức mạnh của Mexico về Mexico, như Aguro, Molina và Basque, vì vậy Wussertic phải tạo ra kung fu lớn hơn về mức độ điều chỉnh nhân sự và chiến thuật.

Một số người chơi đã chơi thảm họa đã được nửa đường, và nhiều người chơi, chẳng hạn như Pielta, Harveil Lopez, Penia và Adonma, đã không thể hiện bóng trong trận đấu có thể hướng dẫn bóng của đội để giành chiến thắng, và trong nửa còn lại Trong số các giải đấu, Wusetic cũng quyết định có nên cho những cầu thủ nghèo này tin tưởng hơn hay không.Người Malaysia 20 tuổi, 20 tuổi trong đội, đã chơi hai cú đá phạt trong giải đấu, và đội đã bắt đầu xuất hiện từ sự không hài lòng, nghĩ rằng đội đã trao cho các ngôi sao quá nhiều đặc quyền và sự tin tưởng.Bất chấp tiềm năng cao của Malaysia, Wussentic phải giải quyết những nguy hiểm tiềm ẩn của phòng thay đồ.Giúp các bệnh nhân phục hồi Crown Recovery mới khôi phục nhiều người chơi trong nhóm chức năng vật lý trước đây đã bị nhiễm virus mới của Crown. Một số người chơi bị suy giảm đáng kể ngay cả khi họ phục hồi chức năng vật lý của họ, chẳng hạn như Beltland.

Đội ngũ của câu lạc bộ cũng phải dần dần giúp các mục tiêu này trở lại trạng thái tốt nhất để đối mặt với nửa sau của mùa giải.Tóm tắt Guadalahara hiện đang xếp thứ 8 trong giải đấu và ở một vị trí có thể tham gia vào vòng playoffs, nhưng màn trình diễn của đội rất không ổn định. Có thể hơi bất cẩn và sau đó được đội đứng sau anh ấy.

Sơ bộ trong sơ bộ châu Âu: Na Uy mất Harland và bị tấn công bởi hy vọng đẹp trai mới của Tây Ban Nha của chương trình đầu tiên.

Đối với chức vô địch, Guadalahara không được bất cứ ai ưa chuộng.[Lei Sports] Vào lúc 2:45 vào ngày 12 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Trận chiến vương miện Anh sắp bắt đầu. Waterford sẽ đối mặt với Midelsburg tại nhà.

Wardford đã rơi ở Zebra với tư cách là Vương miện Anh mùa này, và các cầu thủ đã thay đổi vào mùa hè này.Tháng 8 vừa công bố số lượng người chơi trong mùa giải mới. Verbeck đã từ bỏ chiếc áo số 10 và 5 người bao gồm Holletas và Huilan rời đội.Danh sách người chơi mùa mới của Waterford: 1-Book & Middot; Foster (Thủ môn) 2-Chonalt 3-endakikia 4-Craig & Middot; ; Pedro 11-Massina 12-Ken Sema13-Penia Landa 15-Kaskat 17-Glen & Middot; ; Sal 24-Deller & Middot; Bahill 25-Stepe & Middot; Perica 26-Daniel & Middot; Bachman (Thủ môn) Middot; Navarro 34-Jerom & Middot; Sindelle 35-Pax (Thủ môn) 37-Roberto & Middot; Pererala 38-Danny & Middot; Verbeck Holletas đã kết thúc sự nghiệp của Watford và rời khỏi đội trong 5 năm.Holevas gia nhập Watford tại Rome vào năm 2015. Trong 5 năm, anh đã chơi 124 lần cho đội và ghi được 5 bàn thắng.-Helan cũng rời khỏi đội sau khi hợp đồng hết hạn trong một năm.Tiền vệ này xuất hiện trong FA Cup chống lại Tramir.

-Cana hậu vệ Ginli Fabi chuyển sang đội và gia nhập đội Tây Ban Nha Granada. Kể từ khi Fabi gia nhập đội vào năm 2017, anh đã thuê nó ở Tây Ban Nha trong ba năm qua.-Orland, đội bóng Grand League của Mỹ, đã ký hợp đồng với tiền đạo Aasa 23 -y -old Brazil. Kể từ năm 2017, anh đã thuê nó ở Liên đoàn Tây Ban Nha.

Tiền đạo -Colombia Bessel chuyển sang Tây Ban Nha. Anh ấy cũng đã chi tiền thuê nhà ở Liên đoàn Tây Ban Nha trong ba mùa giải qua.[Lei Sports] Vào tối ngày 9 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức của Câu lạc bộ William II nói rằng đội đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ người Tây Ban Nha Pol Llonch, và hai bên sẽ ký hợp đồng vào mùa hè năm 2024.

Ronqi, 27 tuổi, sinh ra ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tiền vệ Tây Ban Nha này đã chơi cho Đội B Tây Ban Nha B, Herona và Granada B. sẽ gia nhập William II.Và trong 2 mùa giải của William II, Longqi đã mở ra một đợt bùng phát. 62 trận đấu đã ghi được 3 bàn thắng, trở thành một trong những tiền vệ cốt lõi của tiền vệ của đội. Tình yêu của người hâm mộ thế giới.

Về hợp đồng, Longqi nói: & ldquo; Hợp đồng gia hạn này rất quan trọng đối với gia đình và sự nghiệp của tôi. Câu lạc bộ của chúng tôi không ngừng cải thiện. Tôi hy vọng có thể chứng kiến ​​sự phát triển của câu lạc bộ với người hâm mộ. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ có thể thành công dưới những nỗ lực chung của chúng tôi.Gia đình tôi và tôi thích sống ở Hà Lan rất nhiều. Tôi sẵn sàng dành tất cả các cầu thủ của mình cho câu lạc bộ.& rdquo;[Lei Su Sports] Một vòng của tàu Kobe Shengli đã bị đảo ngược bởi Kawasaki Forward 3-2, và nó đã gặp 4 trận liên tiếp. Hiện tại, nó chỉ đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng.

Vào ngày 12 tháng 9, họ sẽ đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ FC Tokyo tại nhà.Kobe Shengli Ship Bridge Guqiao Hengwu cho biết: & ldquo; Dù sao, chỉ có chiến thắng trò chơi mới có thể khiến người hâm mộ hạnh phúc.

Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi có thể làm, nhưng thật không may, bởi vì việc thiếu trò chơi vào giây phút cuối cùng.Điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung vào tương lai. Do lịch trình dày đặc, nhiều đồng đội đã bị thương. Hãy cùng nhau cổ vũ.

& rdquo; Vào ngày 10 tháng 9, AFC đã chính thức thông báo rằng AFC Champions League East Asia sẽ bị hoãn từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12. Do đó, Thuyền chiến thắng Kobe đã nhận được thời gian điều chỉnh quý giá hàng tháng.Cơ hội giành chức vô địch của Kobe League đã rất nhỏ. Câu lạc bộ đã chuyển trọng tâm chiến lược của mình sang lĩnh vực châu Á nửa tháng trước.

Với chiến dịch FC Tokyo, hội đồng quản trị Bowen đã tích lũy được tổng cộng các thẻ vàng và Vermarren sẽ thay thế anh ta.Đối với cốt lõi của tiền vệ Iniesta, nó có khả năng tiếp tục vắng mặt.[Lei Su Sports] Vào ngày 11 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Bộ phận Tô Châu của Super League 2020 sẽ tiếp tục. Vào lúc 18:00, Trùng Khánh đương đại sẽ đối mặt với hạnh phúc của Huaxia ở Hàei tại Kunshan Sports Trung tâm. Vào lúc 20:00, Shijiazhuang Will Yongchang sẽ mở ra thử thách của Vũ Hán Zhuoer tại Trung tâm Thể thao Tô Châu. Trước khi trò chơi, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi sẽ được công bố. Vs Hà Lan Huaxia Cạnh tranh hạnh phúc.Hiện tại, Trùng Khánh đứng thứ 6 trong Tô Châu với số điểm 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, và Hạnh phúc Huaxia đứng thứ 4 trong Tô Châu với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, và Wuhan Zhuoer đứng thứ 3 với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và Hạnh phúc Huaxia Huaxia là 2 điểm.

Danh sách hai trò chơi của hai trò chơi như sau: 18:00 Trùng Khánh đương đại Vs Huaxia Hạnh phúc: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Lush; Var Referee & Mdash; & Mdash; Jinjing Yuan[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 11 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 10 của giai đoạn đầu tiên của Bộ phận Tô Châu của Phân khu Tô Châu của mùa giải 20120 sẽ tiếp tục. Phân chia, trong khi Hà Lan Huaxia Hạnh phúc đứng thứ 4 trong Tô Châu với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Latt, Malsinho thay thế.

Khởi đầu đương đại: 16-Deng Xiaofei, 5-Jiang Zhe, 19-Liu Huân, 26-Yuan Mincheng, 4-Luo Hao, 9-Adrian, 13-Yin Congya (U23), 30-Fernandinho, 31-Huang Xiyang, 35-Chen Jie, 27-Caldek Thay thế: 3-Yang Shuai (U23), 7-Feng Jin, 10-Sirino, 11-Wu Qing, 14-Wen Tianpeng (U23), 15-Xu Wu, 17-Sui Weijie, Honglin 18-Dong, 20-liu le, 21-HU Xingyu (U21), 22-Malsinho, 23-Chen Lei Huaxia đầu tiên: 30-BAO Yaxiong (U23) 28-Zhang Thành Đô, 37-Pan Ximing, 3-Zhao Yuhao, 8-Paulinho, 13-Yin Hongbo, 15-Wang Qiuming, 10-Malcon, 16-Gulat thay thế: 2-Zhang Junzhe, 6-Rosen Lei, Gang 14-feng, 17-Luo Shipeng (U23), 20 Gao Huaze (U23), 21-Cui Lin (U23), 22-Chi Wenyi, 24-Zhang Yu (U23), 29-Chen Xiao, 31 -Xu Tianyu (U23), 32-Ding Haifeng[Lei Sports] Vào tối ngày 10 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Helenfen chính thức tuyên bố rằng nhóm đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich để thuê Border Battista-Meier của Bayern Munich.

Battista 19 tuổi được sinh ra ở Kaisus Lau Teng, Đức. Cầu thủ chạy cánh 1.78 -meter -tall bước vào trại huấn luyện thanh niên Kaisus Louteng địa phương khi anh còn là một đứa trẻ. Cho đến năm 2016, Bayern Munich đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Đức, và vào năm 2018 , Batista chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chơi trong trận đấu với Wilderzburg, nhưng cuối cùng đội đã đánh bại 1-3.Trong hai mùa đó, Batista đã xuất hiện 19 lần cho đội thứ hai của Bayern và đóng góp 2 bàn thắng.

最近更新

点击排行