Chính thức: Jiu Erjewich đóng vai trò là huấn luyện viên trưởng của các trận bóng đá nam châu Á

作者:许晋豪 来源:许飞 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 20:31:33 评论数:

ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁNgoại trừ Dayan Yigui là người bảo vệ chính, ba người còn lại có ít ảnh hưởng đến đại dương của miền nam Hunan.

ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút thứ 8 của buổi khai mạc Pacheka 1-1, Pacheka đã đánh chùm và sư tử Mỹ đã trốn thoát.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút thứ 23, Fabio Alvarez đã ghi bàn, Biggun đã giết chết khu vực hình phạt để đẩy góc để phá vỡ bàn thắng, và Sư tử Mỹ đi là 1-0.

Chính thức: Jiu Erjewich đóng vai trò là huấn luyện viên trưởng của các trận bóng đá nam châu Á

ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút thứ 31, Pacheka đã bị phạt, và cú sút của Victor Davila đã bị chặn bởi thủ môn Tarawara.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút cuối của nửa đầu của thời gian dừng lại, Eric Ajile đã bắn bàn thắng ở một quả bóng phẳng thấp trong khu vực hình phạt và Pacheka đã cân bằng với tỷ số 1-1.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁBên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, cả hai bên đã có một số cơ hội trong nhiều lần, nhưng không ai trong số họ nắm bắt nó một cách chắc chắn.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁCuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Pacheka kết hợp với Sư tử Mỹ 1-1 tại nhà.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁ. Bị vô hiệu trong quả bóng tiên tiến. Đây đã là một hình phạt gây tranh cãi cho ba trận liên tiếp ở Luneng Taishan, Luneng Shandong. Sau trò chơi này, ngoài những người truyền thông trong nước và lớn, quan điểm của truyền thông nước ngoài cũng có quan điểm của họ và phương tiện truyền thông nước ngoài của họ Quan điểm cũng là quan điểm. Trở thành trọng tâm của các cuộc thảo luận, cư dân mạng nói rằng sự xấu hổ được ném ra nước ngoài.

ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁTrang web bóng đá Bỉ "Walfoot" đã viết: & ldquo; Felryney tin rằng mục tiêu của anh ấy trong thời gian dừng lại có thể giúp đội giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng trọng tài đã hủy bỏ mục tiêu. Chúng tôi vẫn đoán tại sao lại như vậy?Nhìn vào hình ảnh của trò chơi, thật khó để thấy lý do hủy bỏ mục tiêu.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁ& rdquo; truyền thông Anh "Sportbible" đã báo cáo rằng & ldquo; trong sự nghiệp của mình, trong sự nghiệp trước đây của Felryni, anh ấy có nhiều tiêu đề kinh điển thông qua mục tiêu. Vì vậy, thật dễ dàng để tranh giành một tiêu đề như vậy.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút thứ 81, Everton đã tấn công bên trái, và Din Chuanzhong nhảy vọt mục tiêu để phá vỡ mục tiêu.

ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁVào phút thứ 90, Richarson đã suy sụp.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁỞ phút thứ 92, Henderson đã ghi một bàn thắng nhưng bị kết án việt vị.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁ[Lei Sports] Vào ngày 17 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đội bóng siêu giải đấu Nga Volgagler chính thức tuyên bố rằng Poncer tiền đạo của Grozni đã thuê đội nhượng quyền thương mại, và hai bên đã ký hợp đồng vào cuối mùa giải.ínhthứcJiuErjewichđóngvaitròlàhuấnluyệnviêntrưởngcủacáctrậnbóngđánamchâuÁSinh ra ở Venezuela, anh bắt đầu sự nghiệp tại Câu lạc bộ Tachira ở La Corunia vào năm 2013. Anh đã chơi cho Venezuela, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ Lugano, Ferrassaro, Lavono và Sampdolia.

Tham gia Câu lạc bộ bóng đá Mahachi Kara Anzhi vào năm 2018 và chơi cho Mahachi Kara Anzhi Football Club, đã ghi được 5 bàn thắng 27 lần. Năm 2019, Pomsea gia nhập Grozi, đại diện cho đội bóng 29 lần và ghi 3 bàn thắng 29 lần.Về đội tuyển quốc gia, vào năm 2013, Pangce đã theo đội trẻ Venezuela U17 để giành huy chương bạc trong Giải vô địch Nam Mỹ và chơi 8 bàn 8 lần. Kể từ năm 2016, Pangse đã chơi cho đội tuyển quốc gia Venezuela.

Chính thức: Jiu Erjewich đóng vai trò là huấn luyện viên trưởng của các trận bóng đá nam châu Á

Tên thông tin cá nhân: Andres Fabian Ponce Nunez Địa điểm: Sinh nhật tiền đạo: 11 tháng 11 năm 1996 (23 tuổi).Chiều cao: 181 cm Trọng lượng: 80 kg.[Lei Sports] Vào tối ngày 17 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Premier League sẽ được chơi bởi Southampton ở vòng thứ năm của Premier League. Hiện tại, hai đội đã phát hành.Chelsea Bắt đầu: 1-KARPA, 4-Christensen, 15-Zuma, 21-Chilville, 28-ASPI Cui Kuika, 5-Ruiginho, 7-Kanter, 19-Manguk Special, 29-Havatz, 10 Pro : 13-Casolro, 14-tomo, 24-Reese James, 22-Ziyehe, 9-Abraham, 18-- Giloo, 20-odyinianmpton bắt đầu: 1-A-MCCARTHY, 2-Walker Pitterus, 3 betland, 4-Westgen , 35-Yang-Bednarek, 6-Rocomo, 8-Word-Problars, 9-Danny Ichels, 11-Raymond, 32-Walcott thay thế: 44-Foster, 5 5, 5 -Jack Stephens, 18-Valeri, 27-Diaolo , 14-Obermi, 7-Sean lang, 23-tira

[Lei Sports] Vào lúc 22 giờ ngày 17 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu của La Liga sẽ tiếp tục bắt đầu. Atletico Madrid sẽ ra đi để thách thức Celta. Trước trận đấu, hai bên mỗi người đã công bố đội hình xuất phát.Thủ môn Selta 5-4-1: Phòng thủ trở lại 1-Bilial: 29-Fengtan, 15-Alasa, 4-Alauho, 24-Mori, 34-sergio-Calerala hàng tiền vệ: 9-Norito, 8-Belterland, 14-Tabia, 22 -Mina Dòng chiến đấu: 10-ASPAS Thay thế: 3-Costas, 5-Ucuslus, 6-6- Denis Suarez, 11-Moore, 16-Hauch-Says, 17-Rong Card, 23-Brees-Mentez, 26-Agos, 35-Alva Roche Fernandez, 27-Magel Baya, 31-Baya, 32-Migl-Rodriguez: Oscar Garcia Madrid 4-4-2 Thủ môn: Tiền vệ 23-Terrypier: 11-Lemar, 6-Cock, 5-Torrera Lea Feng Line: 19-Diego Costa, 9-SU Yarez thay thế: 1-Gelbych, 18-Felipe, 29-Nric 16- Lối ra Elera, 20-Bitolo, 21-Callasco, 35-Sanabria, 7-Jeyon Felix, 17-Sabinic, 27-Cameli Lord Coach: SimonnyOgosburg vs Repib Red Bull Khởi đầu Ogsburg Formation: 442 Thủ môn: Hậu vệ Glavic: Vlamebel, Homelu, Udulkai, tiền vệ Pedsen: Hedila Strobul, Calima, Hayne Forward: Gragric , Mukle, tiền vệ Henrix: Adams, Olmer, Halstenberg, Klosteman Striker: Enshaku, Fosbury, Angelinho Huấn luyện viên: Nagersman Ogsburg 442 Form chơi.Red Bull của Rypzh đã bước sang tuổi 343, tuyến phòng thủ phía sau Olban Rest, Henrix ra mắt, Kodole và Heidala Rest, Adams xuất hiện, và tiền tuyến của Feraku hợp tác với Fosbury.

. Thượng Hải Shanggang tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu, vào chiều ngày 17, Huấn luyện viên Thượng Hải Shenhua Cui Kangxi đã tham dự một cuộc họp báo trước. Viện trợ nước ngoài của Thượng Hải Hồng Kông.& mdash; & mdash; đội đang chuẩn bị cho trận chiến. Đây là một trò chơi hai lần. Trò chơi đầu tiên được chơi cũng rất quan trọng. trò chơi.

Chính thức: Jiu Erjewich đóng vai trò là huấn luyện viên trưởng của các trận bóng đá nam châu Á

& mdash; & mdash; sự chuyển thể của hai AIDS mới. Hai AIDS nước ngoài thực sự đến từ những nơi kỳ lạ đến một môi trường mới. Liên đoàn bóng đá mới. Nói chung, họ đã làm việc rất chăm chỉ để thích nghi với những nỗ lực của đội và nghiêm túc. Đào tạo.Rốt cuộc, đây cũng là một môi trường kỳ lạ. Nếu bạn có cơ hội, bạn sẽ cho họ nhiều cơ hội và không gian hơn, nhưng vẫn còn một số vấn đề cần được giải quyết.

& mdash; & mdash; chấn thương đội hiện chỉ là Jin Xinyu một người bị thương, và những người chơi khác vẫn ổn.& mdash; & mdash; Làm thế nào để nghĩ về viện trợ nước ngoài của đối thủ thực sự là khả năng viện trợ nước ngoài của Hồng Kông rất có khả năng và đặc trưng. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số chuẩn bị mục tiêu, nhưng điều quan trọng nhất là làm tốt công việc phòng thủ .Hoffenheim vs Dorgede's khởi đầu Hoffenheim Formation: 352 Thủ môn Hummels, Pishchek Tiền vệ: Paslak, Witt, Witt, Witt Cerr, Darhud, Munyer Striker: Reina, Brandt, Huấn luyện viên Sancho: Favil Ben Hoffenheim của game bắn súng chính của Kramaric Và phần còn lại vẫn không thay đổi.Thủ môn của Dortmund Hitz đã ra mắt, và ba tuyến phòng thủ vẫn không thay đổi. Vào năm 1998, thiếu niên Paslac lần đầu tiên được ra mắt. Witsel và Dazhide ngồi ở hàng tiền vệ.[Lei Sports] Vào lúc 3 giờ sáng ngày 18 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu của La Liga tiếp tục, và Barcelona sẽ đến sân vận động Afangso Prees.Trước trận đấu, Barcelona cũng công bố danh sách trò chơi. Langela, người trước đây đã đình chỉ thẻ đỏ, đã trở lại sau chấn thương.

Ter Stegen và Alba sẽ vắng mặt do chấn thương.Danh sách Barcelona: Thủ môn: 13 Nội, 26 Ienia-Penia, 36-Allauu Tenas Defense: 2-Dest, 3-Pike, 4-Arajo, 15 -nrangle, 20-Robito, 24-Philbo, 28-Ming Gesa : 5-Bestutz, 6-Arlyania, 8-Pipych, 12-phuket, Phuket, Phuket, 14-Kutinho, 16-Pedry, 21-DE Rong Front Deyang, huấn luyện viên trưởng 22 -fati: Koman

. Thượng Hải Shanggang tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu, vào chiều ngày 17, Huấn luyện viên Thượng Hải Shanggang Perera và Hulk đã tham dự cuộc họp báo trước cuộc thi. Perera nói rằng cuộc chiến Derby là một trò chơi đặc biệt. Đặc điểm và tính cách trên sân và chiến đấu chống lại Shenhua. Trò chơi chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng đội cũng được chuẩn bị cho những khó khăn trong hai vòng.& mdash; & mdash; Đội đã chuẩn bị cho trận chiến. Chúng tôi đã phục hồi khóa đào tạo để chuẩn bị cho hai vòng.

Derby luôn là Derby. Đây là một trò chơi đặc biệt, nhưng quan trọng hơn, chúng ta nên duy trì sự cân bằng cảm xúc và chơi phong cách và đặc điểm của riêng mình.Nhiệm vụ của ngày mai trên tòa án là chơi các đặc điểm và tính cách của riêng chúng tôi và khởi động theo cách riêng của chúng tôi.

Giống như những gì chúng ta đã làm từ ngày đầu tiên của mùa giải này, duy trì sự tập trung, một chi tiết nhỏ trong trò chơi sẽ đóng một vai trò quyết định. Sẽ là tất cả. Chúng ta phải tiếp tục tập trung trong trò chơi hiện trường.& mdash; & mdash; Làm thế nào để đánh giá hai công cụ hỗ trợ mới của Shenhua là người chơi Nam Mỹ và người chơi của hệ thống Latin. Họ có công nghệ tốt và tốc độ nhanh. Chúng tôi biết hai người họ.Nhưng quan trọng hơn, nghiên cứu toàn bộ đội của đối thủ.Shenhua là một đội rất tốt. Trò chơi sẽ liên tục. Ngày mai chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho sự khó khăn của hai vòng.

[Lei Sports] Vào tối ngày 17 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Serie A sẽ chống lại Atlanta tại nhà. Sự khởi đầu của hai đội hiện đã được phát hành.Naples bắt đầu: 25-Empina, 22-Dilorenzo, 44-Monolas, 26-Kulbari, 23-Hazisi, 8-Fabian Royce, 5-Bazi Kyoko, 21-Politano, 14 Mten, 11-Losano : 1-merett, 16-Congtini Baronovs Kiki, 2-Malgut, 6-Mario-Roy, 19-Maximovich, 31-Gulam, 33-Rumani, 4-DEM, 68-ROBOTCA, 18- Luely, 37-Petania.

Đối với lịch trình Phục sinh sắp tới, Gerald sẽ cho phép nhiều người chơi tham gia vào trò chơi và người bảo vệ trung bình cần phải ổn định trong trò chơi.Anh ấy sẽ hợp tác với Conner & Middot; Goldson.

Ở vị trí tiền vệ, Camara sẽ thay thế Ryan & Middot bị thương; Jack, và Steven & Middot; Davis cũng có thể mở ra nghỉ ngơi.Davis đã thể hiện tốt trong trận đấu với Dun Di Lian, nhưng sau 80 phút của trò chơi trong 8 ngày, anh ấy cần một sự điều chỉnh ngắn gọn.

Scott & Middot; Alfield dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí của nó.Cuối tuần trước, Kaima & Middot; Luofu và Ryan & Middot; Kent và Hargi hoặc tiếp tục chơi, nhưng Bandon & Middot; Barker đã vắng mặt vì chấn thương.Do Joe & Middot; Arib's Wr.. Bao gồm Seaphan sẽ chơi ở vòng bảng AFC Champions League ở Qatar.

Hiệp hội bóng đá Iran tuyên bố rằng AFC đã viết một lá thư để hủy hợp đồng với Iran vì Iran đã nhận được các lệnh trừng phạt quốc tế.Điều này cũng trực tiếp khiến Cup Iran tước đi truyền hình của AFC Champions League. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Iran đã viết thư cho AFC để phản đối.

Giai đoạn AFC Group đã trở lại ngày hôm qua. Iran có bốn đội để chuẩn bị cho AFC Champions League. Do đó, Iran hy vọng rằng AFC có thể trả lại TV cho Iran để hàng triệu người hâm mộ Iran có thể xem bốn người Iran này. .. Hai bên đã ký hợp đồng trong 3 năm.

Navikia được sinh ra ở Iran vào năm 1982 tại Iran, Iran và anh tham gia khóa đào tạo thanh niên Seapa Han năm 1996. Anh chào đón chương trình đầu tiên của Iran trong sự nghiệp 4 năm đầu tiên trong 4 năm đầu tiên của sự nghiệp 4 năm đầu tiên trong 4 năm đầu tiên trong 4 năm đầu tiên trong 4 năm Nhiều năm của Seapham. Navikia từng làm tiền vệ phòng ngự, và vào năm 2002, Farhad Kazemi (Farhad Kazemi), huấn luyện viên của Seapham, đã biến nó thành các tiền vệ tấn công. Giải vô địch giải đấu.Sau 6 năm cho đội, anh chuyển đến Bundesliga và gia nhập Câu lạc bộ Bohon vào năm 2004. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của chấn thương, anh đã không thể chơi như một tình trạng bắt đầu cho Bohon trong hai mùa. Câu lạc bộ Pahan, xuất sắc của anh Buổi biểu diễn đã giúp anh giành được cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải Iran và giành được vinh dự bóng đá hay nhất năm của năm Iran.

最近更新

点击排行