Golden Asian mảng: Lạm phát của Hoa Kỳ có phải là hàng đầu không?Hẹn gặp lại các bạn tối nay

作者:江玲 来源:原味组合 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 19:48:11 评论数:

ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốThủ tướng Bulgaria Garab Donev cho biết hôm thứ Tư (19 tháng 4) rằng Bulgaria tạm thời cấm nhập khẩu từ Ukraine, nhưng vẫn cho phép các sản phẩm nông nghiệp và ngũ cốc của Ukraine quá cảnh ở Hungary.

ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốNgoài ra, mô hình hợp tác Nezha S cũng xuất hiện trong triển lãm ô tô. Giải pháp lái xe thông minh đầy đủ của Shangtang sẽ mang lại cho người tiêu dùng một nhà lãnh đạo lái xe cao tốc an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và thoải mái.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốTrong phần Cabin thông minh, Shang Tang Jueying đã sử dụng khả năng nhận thức cực kỳ "thông minh", mang lại kinh nghiệm lái xe cao, tương tác và cá nhân hóa.

Golden Asian mảng: Lạm phát của Hoa Kỳ có phải là hàng đầu không?Hẹn gặp lại các bạn tối nay

ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốWeilai ES7, được trưng bày trong triển lãm này, đã nhắc nhở trạng thái mệt mỏi của tài xế trong các lời nhắc nhở thực sự về tình trạng mệt mỏi của người láiảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốCụ thể, điều đáng nói là, thông qua công nghệ AI trực quan hàng đầu, Shadow được nâng cấp để phát hiện sự chú ý của người lái lên một giải pháp mô hình hóa không gian 3D để đối phó với sự can thiệp vào các trình điều khiển, thói quen ngồi và ánh sáng môi trường khác nhau. 53%; Đồng thời, nó tiếp tục tối ưu hóa mô hình cụ thể và tốc độ chính xác của độ chính xác trong các kịch bản phức tạp như người dùng mắt nhỏ, mở và đóng mắt và đèn nền là 47%.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốBóng tối cũng giúp nhận ra khả năng nhận thức dựa trên vị trí của trụ lái. Hiệu ứng nhận thức thực sự không bị ảnh hưởng bởi vô lăng và thay đổi vị trí.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốCác chức năng này cũng được áp dụng cho ET7, ET5 và các mô hình khác dựa trên nền tảng Weilai NT2.0 và cũng sẽ mở rộng sang các mô hình cốt lõi hơn ở Weilai trong tương lai.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốShangtang Jueying cũng cung cấp các giải pháp phần mềm cho hệ thống tương tác B -pillar thông minh đầu tiên của chiếc xe mới nặng của chương trình tự động này, để người dùng có thể dễ dàng mở khóa và khóa xe.

ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốTại Dongfeng Warrior 917, đã ra mắt tại triển lãm ô tô này, các mô hình như Gac Trumpchi E9, Yingku và M8 cũng sẽ được trang bị nhiều chức năng của Thương mại Nhận thức và nhận thức về phi hành đoàn.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốGaohe Hiphi cũng hợp tác với nhiều tính năng nâng cao của Thẻ thông minh Zengying, mang lại trải nghiệm lái xe thông minh và ấm áp cho các tài xế và hành khách.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốTại cuộc họp, Yilong Hotel tuyên bố sẽ tăng tốc triển khai thị trường khách sạn trung bình -đến -Sigh trong tương lai và xây dựng một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp với những nỗ lực của nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong.

ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốCùng ngày, có gần 20 dự án với các thương hiệu khách sạn liên quan đến Yilong (ví dụ như khách sạn Yilong), và quy mô của các nhà đầu tư có mặt là hơn 200, được công nhận rộng rãi bởi tất cả các tầng lớp.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốLi Dandan, Giám đốc điều hành của Yilong Hotel Technology, Li Yukai, công nghệ COO của Yilong Hotel, v.v., đã tham dự buổi lễ, tập hợp với các đối tác và nhà đầu tư từ nước này để thảo luận về xu hướng công nghiệp và chiến lược thị trường, và để tìm hiểu thương hiệu của Yilong.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốYilong Yitang, Yilong Anyue và Yilong Haiya Brand đã chia sẻ khái niệm phát triển và văn hóa thương hiệu của thương hiệu khách sạn chính của Yilong, được ưa chuộng bởi các loại nhà đầu tư khách sạn khác nhau.ảngLạmphátcủaHoaKỳcóphảilàhàngđầukhôngHẹngặplạicácbạntốNăm 2023, ngành công nghiệp du lịch của Trung Quốc đã mở ra sự phục hồi thị trường nhanh chóng.

Theo các báo cáo, từ năm 2021 đến 2025, các khách sạn chuỗi giữa -đến -SENK sẽ là phân khúc thị trường nhanh nhất của toàn bộ ngành công nghiệp khách sạn.Làm thế nào để nắm bắt các cơ hội kép của phục hồi thị trường và tăng trưởng công nghiệp đã trở thành một vấn đề quan trọng mà các nhà đầu tư và thực hành khách sạn phải đối mặt.

Golden Asian mảng: Lạm phát của Hoa Kỳ có phải là hàng đầu không?Hẹn gặp lại các bạn tối nay

Trong hai năm qua, dựa trên quan điểm của người tiêu dùng và nhà đầu tư, Yilong Hotel đã liên tục đánh bóng các sản phẩm và dần dần phát triển thành một chuẩn mực mới cho các thương hiệu khách sạn cao trong nước.Hiện tại, có hơn 300 cửa hàng ký kết tại khách sạn Yilong và gần 200 khách sạn đã mở cửa.. Đám đông du lịch và các gia đình phụ huynh. Dựa vào các lực lượng công nghệ mạnh mẽ và các nguồn lực ngược dòng và hạ nguồn của chuỗi khách sạn Yilong, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chỗ ở "hiểu bạn" trong suốt hành trình, và cũng mang lại sự trở lại hào phóng cho khách sạn nhà đầu tư.Là một thương hiệu khách sạn trẻ đã được thành lập trong hai năm, Yilong Hotel đã mở từ cửa hàng đầu tiên của Thượng Hải và liên tục tạo ra những thành tựu của ngành.

Sau khi khai trương khách sạn Thượng Hải Yilong, điểm OTA lên tới 4,9 điểm đã nhanh chóng đạt được và số ngày tối đa trong một tháng là 18 ngày.Khách sạn Fuzhou Yilong đã tạo ra những thành tựu tốt nhất trong 9 ngày liên tiếp, xếp thứ hai trong danh sách nóng của khách sạn doumyin High -end.与此 , , 酒店 高端 , , , , 你 享 享 , , , , , , , , , , Trải nghiệm chỗ ở "Hành trình đến trái tim" thanh lịch và nhẹ nhàng.Với sự hỗ trợ của thiết kế không gian mạnh, chuỗi cung ứng và trao quyền xây dựng cho nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong, mỗi khách sạn Yilong đã thực hiện các mức độ khác nhau của vi mô và tối ưu hóa các sản phẩm để duy trì khả năng tiếp tục đổi mới. Thời gian, liên tục tối ưu hóa chi phí.

Ví dụ, trong các vật liệu xây dựng của các phòng khách, việc áp dụng kim loại bị giảm dần. Việc sử dụng gỗ không chỉ được cải thiện kết cấu ấm và ấm của không gian phòng, mà còn làm giảm chi phí xây dựng. Tối ưu hóa tương tự vẫn còn Nhiều, và chi phí xây dựng trại tổng thể được tối ưu hóa liên tục.Yilong Hotel tiếp tục tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách du lịch kinh doanh "cuộc sống hiệu quả, thoải mái và kết cấu", liên tục đánh bóng và trải nghiệm sản phẩm lặp đi lặp lại và trải nghiệm dịch vụ, và cam kết tạo ra "Harbor -Runing Harbor" cho khách hàng.

Golden Asian mảng: Lạm phát của Hoa Kỳ có phải là hàng đầu không?Hẹn gặp lại các bạn tối nay

Ví dụ, trong phiên bản mới của bố cục phòng, nó được trang bị thiết bị sạc không dây, thêm một bàn trang điểm bên cạnh khu vực áo choàng và các sản phẩm chăm sóc da cơ bản. Phụ nữ có thể trang điểm, thoải mái và thực tế hơn, và vì vậy TRÊN.Yilong Hotel cung cấp cho các nhà đầu tư hai đóng góp chính: "Yi Fang những điều tốt đẹp" và "Boker Tea".

Trong sảnh đa chức năng của khách sạn, "Art Side" cung cấp trải nghiệm mua sắm bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến. Cung cấp cho khách hàng những nơi lý tưởng cho xã hội và nghỉ ngơi, mang lại không gian giá trị cho khách sạn.Ngoài ra, Yilong Hotel cũng cung cấp nhiều thiết bị và dịch vụ thông minh để liên tục cải thiện chi tiết dịch vụ, và mang lại danh tiếng tốt và lợi nhuận cho khách sạn với chất lượng dịch vụ và hiệu quả vận hành cao hơn.Đằng sau sự phát triển nhanh chóng của khách sạn Yilong là các nguồn lực công nghệ và chuỗi công nghiệp và một hệ thống trao quyền cho công nghệ hoạt động tốt của khách sạn Yilong.Trong những năm gần đây, việc áp dụng các công nghệ tình báo mới đã mang đến một không gian phát triển mới cho khách sạn. Năm 2023, Yilong Hotel Technology đã có một hệ thống trao quyền bao gồm toàn bộ vòng đời của dự án khách sạn. Sau khi hoàn thành, quản lý hoạt động, đào tạo tài năng và đào tạo tài năng và Dịch vụ kỹ thuật có thể được giải quyết trong một điểm dừng.Tám hệ thống trao quyền chính của nó cung cấp cho các khách sạn hỗ trợ tất cả từ các thương hiệu, công nghệ, tiếp thị, vận hành, mua sắm, thành viên, tài chính, tài năng và các khía cạnh khác.Trong tương lai, Yilong Hotel sẽ tập trung vào bố cục các thành phố thứ nhất và thứ hai và các thành phố thứ ba với tiềm năng của người tiêu dùng để đưa năng lượng mới vào thị trường khách sạn giữa -đến -SEND.

Công nghệ khách sạn Yilong sẽ sử dụng Yilong Hotel làm nỗ lực của thị trường khách sạn giữa -đến -Sigh -N Số lượng cửa hàng khách sạn Yilong vào năm 2025. Đây là người tiêu dùng. Và các nhà đầu tư mang đến các sản phẩm chỗ ở khách sạn đa dạng.Khách sạn Eylong đã ký một cửa hàng hợp đồng hơn 300

Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng công ty dịch vụ bảo mật và đám mây F5 (FFIV.US) cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ giảm 9%và giảm tiền thưởng giải thưởng để giảm chi phí.Được biết, việc sa thải của F5 sẽ ảnh hưởng đến 623 nhân viên, điều này cũng sẽ làm giảm không gian văn phòng và giảm chi tiêu của du lịch kiểm soát cao cấp cao.

Giám đốc điều hành F5 Fran 席 Oislocoh-Donou nói: "Rõ ràng, lãi suất tăng, sự không chắc chắn của các tình huống địa chính trị và kinh tế vĩ mô đã ảnh hưởng rất nhiều đến mô hình tiêu thụ của khách hàng.Chúng ta phải thực hiện các biện pháp để giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến quỹ đạo tăng trưởng trong tương lai.

"F5 được phát hành vào mùa tài chính thứ hai vào thứ Tư cho thấy doanh thu quý 2 tăng 11%trong năm -lên tới 703,2 triệu đô la Mỹ, cao hơn kỳ vọng thị trường là 699 triệu đô la Mỹ; Kỳ vọng thị trường là 2,42 đô la Mỹ.Tuy nhiên, kỳ vọng tăng trưởng doanh thu của công ty vào năm 2023 sẽ giảm từ 9%-11%xuống còn "các chữ số đơn thấp đến trung bình".Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, F5 đã giảm hơn 4%sau thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ Tư.Công ty dịch vụ bảo mật và đám mây F5 (FFIV.US) sẽ giảm 9%và giảm tiền thưởng điều hành để giảm chi phí

Vào ngày 18 tháng 4, Trung Quốc Unicom (00762.HK) đã dẫn đầu trong một báo cáo hàng quý trong số ba nhà khai thác chính và bàn giao một nhóm dữ liệu kinh doanh đẹp.Theo báo cáo tài chính, Trung Quốc Unicom đã đạt được thu nhập hoạt động là 97,222 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên, tăng 9,2%năm -và tốc độ tăng trưởng gần 10 năm đã đạt 5,155 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,2% năm -on -year, mức cao nhất kể từ khi liệt kê.

Tuy nhiên, một bảng điểm đầy màu sắc như vậy không gây ra bất kỳ sóng nào trên thị trường.Vào ngày 19 tháng 4, giá cổ phiếu của Trung Quốc Unicom (00762.HK) Hồng Kông dao động, và cuối cùng đã đóng cửa 2,51%.

Tuy nhiên, trước đó, hiệu suất của Trung Quốc Unicom có ​​thể được mô tả là đáng chú ý.9 Yang liên tiếp đã đạt được từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 17 tháng 4 86%.

Tổ chức này nói rằng các chính sách thuận lợi như cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và nền kinh tế kỹ thuật số đã dần được công bố, và hiệu suất của chính nhà điều hành là tốt và việc thúc đẩy hệ thống định giá với các đặc điểm của Trung Quốc. định hình lại định giá.01 Hiệu suất ổn định, & ldquo; Đường cong thứ hai & rdquo; tiếp tục tăng lên như một trong ba nhà khai thác trong nước chính, dữ liệu hoạt động của Trung Quốc Unicom luôn luôn đáng kể.Từ năm 2018 đến 2022, thang đo doanh thu của nó đã tăng từ 290,9 tỷ nhân dân tệ lên 354,9 tỷ nhân dân tệ từng năm.Trong số đó, doanh nghiệp chính truyền thống (nghĩa là các dịch vụ người dùng di động) duy trì sự phát triển ổn định, nhưng so với các đồng nghiệp, nó vẫn kém hơn so với di động và viễn thông.

Dữ liệu cho thấy vào năm 2022, số lượng người dùng di động của Trung Quốc Unicom đã tăng 5,58 triệu lên 323 triệu, đạt mức cao kỷ lục, nhưng nó vẫn thấp hơn so với viễn thông 391 triệu và 975 triệu thiết bị di động. 668 triệu và 614 triệu di động.Ngoài ra, sự phát triển của Internet công nghiệp cũng đã được nhấn bởi khóa nhanh và tỷ lệ đóng góp của nó đang tăng lên từng năm.

Năm 2022, thu nhập kinh doanh Internet của Trung Quốc Unicom đã vượt mốc 70 tỷ nhân dân tệ, tăng 29%năm -doanh thu của nó chiếm 20%tỷ lệ thu nhập kinh doanh đầu tiên Các công ty hàng đầu.Trong hai năm qua, vai trò của nền kinh tế kỹ thuật số là nền kinh tế quốc gia & ldquo; Accelerator & rdquo; đã ngày càng trở nên nổi bật hơn.

Trong bối cảnh này, Trung Quốc Unicom xoay quanh & ldquo; các kết nối lớn, điện toán lớn, dữ liệu lớn, dữ liệu lớn, ứng dụng lớn, bảo mật lớn & ndquo;Bước vào năm 2023, việc chuyển đổi vai trò của Unicom Trung Quốc đã tăng tốc, và hiệu suất quý đầu tiên tiếp tục xu hướng tăng trưởng cao.

最近更新

点击排行