Zhang Kangyang: Sau khi được thăng cấp tứ kết, rất vui mừng được duy trì mức cao

作者:Ezhou 来源:Phường Tsunan 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 21:34:27 评论数:

đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứHassan Rouhani, chủ tịch của Iran, nói rằng Iran đã chuẩn bị cho khả năng rút lại thỏa thuận hạt nhân của Trump trong vài tháng.

đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứIran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của quốc gia sản lượng dầu.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứVề các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,4%lên 2,079 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,2%lên 2,124 đô la/gallon.

Zhang Kangyang: Sau khi được thăng cấp tứ kết, rất vui mừng được duy trì mức cao

đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứTương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ, ở mức 2,764 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứCác đại lý đang chờ dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí tự nhiên sẽ giảm 47 tỷ feet khối.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứKhông sợ sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, giá dầu thô mới lịch sử, thị trường châu Âu cao hơn một chútđượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứXAU/USD-0,04%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,71%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Giá của đồng đô la Mỹ đã tăng giá của tương lai vàng, nhưng do Ảnh hưởng của báo cáo việc làm vào thứ Sáu, Hoa Kỳ đã bị đàn áp.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứBáo cáo việc làm có thể cung cấp động lực mới cho đô la Mỹ.

đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứKể từ thời điểm 15:57 của Bắc Kinh (03:57 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến với tương lai tháng 6 đã tăng 4,40 đô la hoặc 0,34%được báo cáo ở mức 1.310,20 đô la/ounce.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứVào thứ ba, giá của Futures Gold đã từng lên tới 1.302,40 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 3.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứCó thể thấy từ hình trên rằng sản xuất dầu thô Iran đã giảm đáng kể khi bị xử phạt trước đó, nhưng đã hồi phục mạnh mẽ sau các lệnh trừng phạt.

đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứTin tức có rất ít tác động đến thị trường tương lai dầu.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứBắt đầu từ tuần này, bởi vì thị trường hy vọng Trump sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá tương lai dầu đã tăng lên.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứVào ngày 7 tháng 5, giá WTI đã phá vỡ 70 đô la Mỹ/thùng lần đầu tiên sau ba năm rưỡi, và tương lai dầu thô Brent đã tăng lên đầu 75 đô la/thùng, chạm mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.đượcthăngcấptứkếtrấtvuimừngđượcduytrìmứVào ngày 8 tháng 5, cả dầu thô Brent và WTI đều đóng cửa.

Dự kiến ​​sản xuất dầu thô Iran sẽ giảm 400.000 thùng/ngày, các nhà phân tích của Capital Alpha Partners, James Lucier và Tristan Berne cho biết những quốc gia đó tìm cách có được "giảm đáng kể" Bộ. Mua sắm dầu Iran đã giảm trước ngày 4 để có thể quan sát thấy những thay đổi trong các mô hình mua hàng của họ trong vài tháng tới.Bảy năm trước, Hoa Kỳ và các đồng minh đã áp đặt các lệnh trừng phạt bổ sung đối với dự án hạt nhân của Iran.

Zhang Kangyang: Sau khi được thăng cấp tứ kết, rất vui mừng được duy trì mức cao

Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), người mua từ Châu Âu và Châu Á đã chuyển sang Nigeria, Ả Rập Saudi, Kuwait, Iraq và Angola.Vào thời điểm đó, Trung Quốc đã tăng dầu của Angola và Iraq, trong khi các nước châu Á khác chuyển sang nhập khẩu dầu từ Nigeria.Nhà kinh tế năng lượng phân tích của Moody Chris Lafakis nói rằng các lệnh trừng phạt dầu của Obama đối với dầu thô Iran trong thời Obama sẽ làm giảm sản lượng của dầu thô Iran 1 triệu thùng mỗi ngày. thùng mỗi ngày.Các lệnh trừng phạt đa đảng của Obama đã được thực thi rất hiệu quả vì các lệnh trừng phạt này là đa đảng và các lệnh trừng phạt của Trump đối với Iran thì không.

Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Đức, Pháp và Anh tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tuân thủ cam kết của thỏa thuận hạt nhân.Pháp, Đức và Anh đã đưa ra một tuyên bố chung nói rằng các quyết định của họ về "hối tiếc" của Hoa Kỳ.Đại diện cấp cao của EU về các vấn đề chính sách đối ngoại và an ninh Mogarini cho biết EU "quyết tâm duy trì" thỏa thuận hạt nhân Iran.Ả Rập Saudi hoặc lấp đầy khoảng cách cung cấp do các lệnh trừng phạt của Iran?Hạn chế sản lượng dầu Iran sẽ mở không gian cho Ả Rập Saudi để lấp đầy khoảng trống, bởi vì Ả Rập Saudi là một quốc gia thành viên có khả năng nhàn rỗi nhất trong OPEC.

Sau vòng trừng phạt cuối cùng đối với Iran, Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng dầu để đối phó với nhu cầu bổ sung của khách hàng tại thời điểm đó.Vào tháng 4 năm 2016, Mohammed Bin Salman cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Ả Rập Saudi có thể ngay lập tức tăng sản lượng dầu của nó lên 11,5 triệu thùng.

Zhang Kangyang: Sau khi được thăng cấp tứ kết, rất vui mừng được duy trì mức cao

Nhưng sản xuất dầu Saudi đã không vượt quá 10,63 triệu thùng mỗi ngày, nghĩa là mức của quý thứ ba năm 2016 trước Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC.Theo quan điểm của Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu sẽ chạm vào $ 80/thùng, liệu Ả Rập Xê Út có tăng sản lượng dầu có thể là một vấn đề khác.

Năm nay, giá dầu Brent đã tăng 12%.Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Brent Ellel Oil đã đóng cửa ở mức 74,85 đô la/thùng.Hoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ tấn công các quốc gia khác kinh doanh với Iran.Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết, "số lượng và tỷ lệ mua dầu Iran" giảm trong thời gian đệm 180 ngày đang theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là những quốc gia tìm kiếm Hoa Kỳ để được miễn cho phép mua một ít dầu.Richard Nephew, một nhà nghiên cứu cao cấp tại Trung tâm Chính sách Năng lượng Toàn cầu của Đại học Columbia, cho biết Trump "trực tiếp đe dọa những quốc gia đó từ chối hợp tác với Hoa Kỳ về các biện pháp trừng phạt".Mặc dù có hướng dẫn mới, xem xét quyết định thuế quan đối với nhôm và thép, tất cả các quốc gia có khả năng tìm kiếm Hoa Kỳ để làm rõ, yêu cầu gì cho họ và các công ty của họ.

Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Thỏa thuận sản xuất OPEC hay "Sự kết thúc của cuộc đời"?Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã chính thức ký các tài liệu để xác nhận rút tiền từ Thỏa thuận hạt nhân Iran và áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Trong trường hợp này, Ả Rập Saudi hứa sẽ hợp tác với các quốc gia OPEC khác sẽ tác động đến quyết định của Trump đối với thị trường dầu mỏ với quyết định của Trump.Hoa Kỳ đã công bố việc nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran và ngăn chặn sản xuất dầu của Iran mặc dù tuyên bố của Ả Rập Saudi không cho thấy liệu nó có làm tăng sản lượng dầu hay không, nhưng các lệnh trừng phạt mới có thể làm giảm sản lượng hàng ngày của dầu Iran thêm 1 triệu thùng, do đó cung cấp không gian cho Ả Rập Saudi để lấp đầy khoảng trống.

Vào ngày 8 tháng 5, một tuyên bố được đưa ra bởi hãng tin Saudi đã trích dẫn các quan chức của Bộ Năng lượng nói rằng Ả Rập Saudi sẽ làm việc với các nhà sản xuất dầu chính và các nước tiêu dùng bên trong và bên ngoài OPEC để giảm bớt tác động của tình trạng thiếu cung.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin đã làm mờ triển vọng về giá dầu tăng do các lệnh trừng phạt.

Ông nói với các phóng viên rằng Hoa Kỳ có một số cuộc đối thoại với tất cả các bên, và họ sẵn sàng tăng nguồn cung dầu để bù đắp tác động của các lệnh trừng phạt.Chiến lược gia Yasser của các khía cạnh năng lượng Elguindi nói rằng tuyên bố của Bộ Năng lượng Saudi là một tuyên bố về ý định và không cho rằng Ả Rập Saudi muốn thay đổi chính sách.Ả Rập Saudi và các đối tác của nó sẽ chỉ trả lời khi có sự hỗn loạn cung cấp lớn. Chính sách hiện tại vẫn là để giảm hàng tồn kho xuống mức bình thường hơn.Sau vòng trừng phạt trước đó, Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng dầu.

Tuy nhiên, việc tăng sản lượng làm tăng các rủi ro mà các giao thức sản xuất OPEC và Non -Opec phải đối mặt.Thỏa thuận giảm sản xuất đạt được trong năm 2016 đã giúp giảm bớt hàng tồn kho dầu dư thừa, do đó tăng giá dầu.

Điều đặc biệt là nếu Ả Rập Saudi có hành động để lấp đầy khoảng cách sản lượng dầu do Iran để lại, thì nó có thể phá hủy mối quan hệ của nó với Nga.Sau đây là lựa chọn có khả năng nhất cho Ả Rập Saudi: 1. Không có gì là Ả Rập Saudi chịu được áp lực chính trị từ Hoa Kỳ và các nước tiêu dùng khác để tăng sản lượng dầu, do đó giá dầu đã tăng thêm.

Ả Rập Saudi đã gợi ý rằng $ 80 có thể là mức giá dầu tốt nhất.Điều này có thể bổ sung cho Kho bạc nhà nước, vốn bị hạn chế bởi giá dầu trong những năm gần đây, nhưng tăng nguy cơ thiệt hại cho nhu cầu.

Gary Simmons, phó chủ tịch cấp cao của Valero Energy Corp, đã cảnh báo hai tuần trước rằng giá dầu sẽ giảm từ $ 80 đến 100 đô la mỗi thùng.Điều này cũng có thể tức giận Trump. Trước đây ông đã tấn công Twitter, cáo buộc OPEC tăng giá dầu.2. Đổ đầy sản lượng dầu hàng ngày của Ả Rập Xê Út dưới 10 triệu thùng.Nhưng theo thời gian, nó có khả năng sản xuất 12,5 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Ả Rập Saudi gần như có thể ngay lập tức tăng sản lượng lên 10,5 triệu thùng hoặc 11 triệu thùng.Tăng sản lượng dầu sẽ làm cho các đồng minh của Mỹ hạnh phúc, nhưng nó có khả năng phá hủy các liên minh được tạo ra cẩn thận bởi các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec. Các quốc gia thành viên này đồng ý kiểm soát sản xuất dầu vào cuối năm nay.

Ả Rập Saudi có thể chứng minh rằng họ quyết định trích dẫn chính sách truyền thống của mình, nghĩa là đáp ứng bất kỳ nhu cầu bổ sung nào của khách hàng.3. Hai phương pháp trên được chọn, nhưng Ả Rập Saudi lặng lẽ cải thiện sản xuất dầu, nhưng nó được thế giới bên ngoài coi là không làm gì cả.

Trong ngắn hạn, Ả Rập Xê Út có thể làm hài lòng các đồng minh của Mỹ và chiếm lấy thị phần từ các đối thủ cạnh tranh ở Iran.Tuy nhiên, rất khó để Ả Rập Saudi không được phát hiện trong một thời gian dài.

最近更新

点击排行