Đau đớn và hạnh phúc!Đàn ông Kuraso sẽ có được đội bóng hàng trăm mục tiêu của Messey National Miles

作者:马小郡 来源:杨雪霏 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 19:00:48 评论数:

ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủ. một hiệu ứng chậm trễ; có xu hướng tăng lãi suất một lần nữa, và sau đó đình chỉ nó.

ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Zhou Xinyu) vào tối ngày 20 tháng 4, Sunac China (01918.HK) đã tiết lộ tiến trình tái cấu trúc nợ ở nước ngoài, nói bức thư.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủBị ảnh hưởng bởi lợi thế này, Sunac China đã mở cao 14,61%vào thứ Sáu (21 tháng 4). Tính đến thời gian báo chí, giá cổ phiếu của nó tăng hơn 10%.

Đau đớn và hạnh phúc!Đàn ông Kuraso sẽ có được đội bóng hàng trăm mục tiêu của Messey National Miles

ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủĐồng thời, lĩnh vực bất động sản đại lục đã được tăng cường toàn bộ và Tập đoàn Longguang (03380.HK) một khi đã tăng hơn 16%.融创 ,ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủ , 需要 , , , , , , , , , , 要求 要求 , Vào lúc 5 giờ chiều Hồng Kông vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủTheo thông báo trước đây của Sunac, Sunac đã đạt được thỏa thuận với nhóm chủ nợ (quyền của chủ nợ chiếm hơn 30%tổng số nợ trả nợ trên 30%) và các điều khoản liên quan thuộc Thỏa thuận hỗ trợ tái tổ chức.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủVào ngày 28 tháng 3, Sunac China đã đưa ra một thông báo nói rằng việc tái tổ chức nợ nước ngoài là 9,048 tỷ đô la Mỹ, bao gồm các hóa đơn đô la Mỹ là 7,704 tỷ USD và các khoản nợ nước ngoài khác khoảng 1,344 tỷ đô la Mỹ, và tổng cộng khoảng 1,189 tỷ đô la Mỹ và các chủ nợ của Tập đoàn (tổng số nợ chiếm tổng số nợ của tổng số tiền gốc trên 30%) đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản tái cấu trúc.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủNhìn chung, kế hoạch tái cấu trúc của Sunac China chia nợ ở nước ngoài thành hai khía cạnh chính của triển lãm đòn bẩy và nợ. Các lựa chọn khác nhau như hóa đơn.

ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủVào ngày 29 tháng 3, Sun Hongbin, chủ tịch Hội đồng quản trị Trung Quốc Sunac, tuyên bố rằng Sun Hongbin nói rằng chỉ có hai yêu cầu về việc tái tổ chức nợ nước ngoài.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủMột là nhanh chóng, bởi vì đây là nền tảng cho việc phục hồi hoạt động bình thường của công ty; cái còn lại là kế hoạch phải có hệ thống và kỹ lưỡng, có thể hỗ trợ công ty thực sự phục hồi và thoát khỏi tình trạng khó khăn.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủÝ tưởng đầu tư 3: Tích hợp chuyên nghiệp, nên chú ý đến các biện pháp vận hành vốn chính.

ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủXingye Securities: Ở giữa và dài hạn, các quỹ dự kiến ​​sẽ tăng sự nắm giữ của các cổ phiếu Hồng Kông chất lượng cao.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủGần đây tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AACR) năm 2023, CAR-T đã được đốt cháy với dữ liệu tuyệt vời.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủỨng dụng tài chính Zhitong đã biết rằng Allogene đã tiết lộ dữ liệu nghiên cứu đầu tiên về ứng cử viên ALLOCAR-T ALLO-316 tại hội nghị AACR này.ĐauđớnvàhạnhphúcĐànôngKurasosẽcóđượcđộibónghàngtrămmụctiêucủDữ liệu mới nhất cho thấy trong số 10 bệnh nhân biểu hiện CD70, tỷ lệ kiểm soát bệnh (DCR) của Allo-316 đạt 100%và sự an toàn thường có thể kiểm soát được.

Điều quan trọng là sản phẩm này sử dụng công nghệ nền tảng tế bào GAR-T thế hệ tiếp theo của Allogene.Trong một thời gian dài, tiến trình nghiên cứu của công nghệ GM CAR-T đã thu hút được nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp. Đó là bản thân truyền thống có xe hơi phức tạp, tốn thời gian và chi phí cao cho việc chuẩn bị tế bào.

Đau đớn và hạnh phúc!Đàn ông Kuraso sẽ có được đội bóng hàng trăm mục tiêu của Messey National Miles

Nó cũng dựa trên các khiếm khuyết của các tế bào tự xe ở trên mà các nhà khoa học đã đề xuất khái niệm các tế bào phổ quát CAR-T (UCART).Trong khó khăn hiện tại của thương mại hóa sau khi niêm yết, thị trường dự kiến ​​sẽ xuất hiện nhiều hơn về sự xuất hiện của các sản phẩm CAR-T phổ quát.Trong thị trường chứng khoán Hồng Kông, Koji Dược phẩm-B (02171) với tư cách là một công ty phát triển các sản phẩm CAR-T và phổ quát truyền thống, nghiên cứu và phát triển của nó sẽ tự nhiên nhận được trọng tâm của thị trường.Đằng sau giá cổ phiếu "sau dòng chảy" vào ngày 10 tháng 5 năm ngoái, Dược phẩm Koji đã đưa ra một thông báo rằng kết quả phân tích trung gian của thử nghiệm sản phẩm nặng CT041 của nó đã khởi xướng thử nghiệm đã được công bố trên The NatureMedicine.

Kết quả cho thấy CT041 có khả năng chịu đựng tổng thể và rủi ro an toàn có thể kiểm soát tốt.Được thúc đẩy bởi kết quả nghiên cứu và phát triển tích cực, giá cổ phiếu của Dược phẩm Koji tăng 6,52%vào ngày hôm sau và chính thức mở ra sự gia tăng chính của hai tháng.Ứng dụng Zhitong Finance quan sát thấy rằng giá cổ phiếu của Koji Dược phẩm đã mở ra một làn sóng hồi phục vào tháng 8 và đặt giá cổ phiếu cao nhất ở mức 20,65 đô la Hồng Kông trên một cổ phiếu vào ngày 26 tháng 8, tăng 113,32 từ điểm thấp nhất vào ngày 10 tháng 5 với giá HK đô la 9,68 %.Tuy nhiên, vì giá cổ phiếu của Koji Dược đã đạt mức cao mới trong gần 5 tháng, nên cuối cùng cũng đã tuyên bố rằng đầu cơ hiệu suất trung hạn đã mở ra.

Kể từ ngày 29 tháng 8, giá cổ phiếu của Koji Dược đã giảm hết. Vào ngày 19 tháng 9, nó đã giảm xuống mức tối thiểu 13,04 đô la Hồng Kông và điểm cao nhất trong 15 ngày giao dịch đã giảm 36,85%.Từ quan điểm của vòng giá cổ phiếu này trong Dược phẩm Koji, thị trường vẫn rõ ràng về điểm neo đánh giá định giá của công ty và giá cổ phiếu của công ty tăng chủ yếu phụ thuộc vào kết quả nghiên cứu và phát triển của công bố định kỳ.

Đau đớn và hạnh phúc!Đàn ông Kuraso sẽ có được đội bóng hàng trăm mục tiêu của Messey National Miles

Vào tháng 10 năm ngoái, khu vực 18A của các cổ phiếu Hồng Kông đã bắt đầu phản công một gợi ý về sự ấm áp đối với ngành công nghiệp dược phẩm chứng khoán Hồng Kông.Theo xu hướng này, giá cổ phiếu của Dược phẩm Koji đã tăng từ giá cổ phiếu thấp nhất Hồng Kông trong tháng 10 lên mức cao nhất là 21,86 đô la Hồng Kông trong tháng 1, tăng 137,6%.

Nhưng vào cuối tháng 8 năm ngoái, giá cổ phiếu tiếp theo của Koji Dược đã dao động trở lại và giá cổ phiếu đã giảm xuống 11,82 đô la Hồng Kông trong vòng ba tháng.Kết hợp với báo cáo thường niên năm 2022 được công bố bởi công ty trước đó, khoản lỗ ròng của công ty trong suốt cả năm là khoảng 892 triệu nhân dân tệ, một năm thu hẹp 81,19%; điều chỉnh tổn thất ròng là khoảng 848 triệu nhân dân tệ, tăng 54,57%năm -on -year.Từ quan điểm của các chi phí, lý do chính để Dược phẩm Koji điều chỉnh tổn thất ròng của nó là sự tăng trưởng của đầu tư R & D.Đầu tư R & D hiện tại của công ty là 680 triệu nhân dân tệ, tăng 35,59%trong năm.Ngoài ra, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tương đương với tiền mặt và tiền mặt là 2,268 tỷ RMB, so với 3,07 tỷ RMB từ 31 RMB, 2021 (bao gồm cả tiền gửi thường xuyên từ 3 tháng xuống còn 12 tháng trước ngày hết hạn) .Từ quan điểm của tiến trình R & D, Dược phẩm Koji Dược Koji hiện tại đã phát triển độc lập 12 sản phẩm ứng cử viên khác biệt, bao gồm 11 sản phẩm tế bào CAR-T và sản phẩm 1 mAb, bao gồm loại thông thường, một thế hệ mới của công nghệ CAR-T và tương tự Các loại trị liệu ngoài hành tinh.

Trong số đó, CT053, là một BCMA mục tiêu của dược phẩm Koji, được sử dụng để điều trị tái phát/khó chữa khỏi các sản phẩm ứng cử viên tế bào CAR-T tự thân (R/RMM). Được NMPA chấp nhận và đưa nó vào đánh giá ưu tiên.Nó đang được tiến hành trong giai đoạn thứ hai của các thử nghiệm lâm sàng ở Hoa Kỳ và Canada, và nó cũng dự kiến ​​sẽ BLA vào năm 2024 tại Hoa Kỳ.

Đồng thời, Claudin18.2 CELD tự động CT041 có ý nghĩa cho kết quả lâm sàng được công bố bởi cuộc họp thường niên năm 2022Asco trong nửa đầu năm ngoái năm ngoái. Hiệu quả và an toàn.Hiện tại, CT041 đang phát triển GC/GEJ đã xác nhận lâm sàng giai đoạn II tại Trung Quốc. Là các loại thuốc CAR-T đầu tiên và duy nhất của thế giới tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II, nó đang tiến hành một số ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Canada. Thử nghiệm lâm sàng cho ung thư dạ dày và tuyến tụy.

Theo báo cáo thường niên của công ty, Koji Dược phẩm có kế hoạch gửi NDA tới NMPA vào năm 2024H1 và 2 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng 2 giai đoạn của CT041 tại Hoa Kỳ cũng ra mắt vào nửa đầu năm 2023.Với tiến trình nghiên cứu và phát triển trên, CT041 cũng dự kiến ​​sẽ trở thành loại thuốc CAR-T vật lý đầu tiên trên thế giới đã được phê duyệt để liệt kê.

Nói tóm lại, từ quan điểm của tiến trình R & D, CT053 và CT041 sẽ trở thành lô sản phẩm được thương mại hóa đầu tiên trong Dược phẩm Koji.Tuy nhiên, điều đáng nói là hai sản phẩm trên là các sản phẩm CAR-T sử dụng công nghệ tự trị truyền thống. Nếu bạn đề cập đến việc thương mại hóa các sản phẩm CAR-T đã được liệt kê trên thế giới và Trung Quốc, con đường thương mại của CT053 và CT041 Có thể suôn sẻ, nó dường như được xác minh bằng cách mở ra, đây cũng có thể là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự biến động của giá cổ phiếu của Dược Koji.Những thách thức từ thương mại hóa theo ứng dụng tài chính của Zhitong, hiện có 8 car-t trên thế giới và sản xuất 2 ghế trong nước.Năm 2022, hai liệu pháp CAR-T trong nước đã được phê duyệt để được liệt kê vào năm thương mại hóa hoàn chỉnh đầu tiên.

Kết quả thương mại hóa của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của thị trường về việc thương mại hóa các sản phẩm tự động-xe-T.Tuy nhiên, với sự kết thúc của mùa báo cáo tài chính, thị trường đã phát hiện ra rằng doanh số của các sản phẩm CAR-T trong nước không lý tưởng.

Lấy Yikaida làm ví dụ, theo dữ liệu trước đó, tính đến tháng 2 năm 2022, khoảng 100 bệnh nhân R/RLBCL đã tham gia quy trình điều trị Yicaida; Bệnh nhân RLBCL.Nói cách khác, sản phẩm được điều trị tại nhiều nhất 200 bệnh nhân vào năm 2022.

Vấn đề chính đằng sau nó là, không giống như các loại thuốc sáng tạo khác, chi phí của các sản phẩm tự động truyền thống là cao, chủ yếu là do sự chuẩn bị được cá nhân hóa cần thiết, các nhà mạng nhập khẩu đắt tiền hơn và các vật liệu khác, cũng như quá ít sản phẩm.CT053 và CT041, áp dụng công nghệ tự T truyền thống, cũng có thể phải đối mặt với tình hình thương mại hóa "vỗ tay không có chỗ ngồi" là các sản phẩm CAR-T trong nước đã được liệt kê.

Lấy CT053 làm ví dụ, chỉ định chính hiện tại của nó là Multiplemyeloma (MM), đây là khối u ác tính trong máu phổ biến lớn thứ hai trên thế giới.Các vấn đề kháng đa và tái phát là các vấn đề điều trị hiện tại của MM.Hai yếu tố chính này đã dẫn đến R/RMM để trở thành trọng tâm của R & D MM và không gian thị trường rộng.Dữ liệu cho thấy thị trường điều trị MM toàn cầu sẽ đạt 39,5 tỷ USD vào năm 2024 và đạt 47,3 tỷ USD vào năm 2030; quy mô của thị trường điều trị MM của Trung Quốc sẽ đạt 2,4 tỷ USD và 3,9 tỷ USD vào năm 2024 và 2030, tương ứng .

Theo dữ liệu thử nghiệm lâm sàng, hiệu quả và an toàn của tốc độ cứu trợ khách quan của CT053 và CRS trên mức tốt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh ở nước ngoài.Tuy nhiên, ngoài CT053, bệnh nhân còn có nhiều lựa chọn điều trị bằng thuốc.

Ứng dụng tài chính Zhitong đã biết rằng trong số các loại thuốc điều trị cho bệnh nhân MM ở bệnh nhân MM trong hướng dẫn điều trị đa xương của Trung Quốc (sửa đổi vào năm 2022), một số sản phẩm đã đạt hơn 900 triệu nhân dân tệ vào năm 2022.Trong số đó, axit potal là một loại thuốc phụ trợ để điều trị MM. Nó đã đạt được 1,468 tỷ nhân dân tệ trong năm 2022, là sản phẩm có doanh thu cao nhất của các loại thuốc liên quan trong hướng dẫn.

Ngoài ra, với tư cách là người ức chế miễn dịch, Nicatamine đã đạt được doanh thu 1,139 tỷ nhân dân tệ. Nhà máy bán lẻ của các loại thuốc truyền thống trong Symeton đã đạt được 236 triệu nhân dân tệ, và nhà ga bệnh viện đã đạt được doanh thu 672 triệu nhân dân tệ trong ba quý đầu tiên.Trong số các loại thuốc kháng thể đơn dòng, Daref có một thiết bị đầu cuối bán lẻ đơn dòng vào năm 2022 doanh thu 258 triệu nhân dân tệ và các thiết bị đầu cuối bệnh viện đã đạt được 694 triệu nhân dân tệ trong ba quý đầu tiên của bệnh viện.

最近更新

点击排行

推荐文章