Báo cáo nhóm: Paris cố tình của Tuchrh thừa nhận rằng việc sa thải là một quyết định sai lầm

作者:Tỉnh tự trị Boltala Mông Cổ 来源:Fuzhou 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 21:11:46 评论数:

áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầ02:00 Fed đã công bố giải quyết lãi suất và ban hành một tuyên bố chính sách tiền tệ.

áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầ& rdquo; nhưng anh ta có thể không bình luận về Cục Dự trữ Liên bang nhiều lần trong năm nay.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầGiá dầu đã giảm từ ba năm rưỡi vào thứ ba. Các nhà đầu tư đã chờ Trump tuyên bố có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran hay không, và sau đó là dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ vào tháng Tư, sắp được công bố vào tháng Tư.

Báo cáo nhóm: Paris cố tình của Tuchrh thừa nhận rằng việc sa thải là một quyết định sai lầm

áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầNhà giao dịch nhóm MKS Pamp Sam Smilelin đã viết trong báo cáo: & ldquo; Mặc dù giá dầu và sự không chắc chắn của vấn đề Hoa Kỳ với vấn đề Iran hỗ trợ vàng, vàng vẫn tiếp tục dao động theo xu hướng đô la Mỹ, điều này đã ngăn chặn sự gia tăng liên tục Giá vàng.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầ& rdquo; Một thương nhân Hồng Kông đã nói: & ldquo; Tôi nghĩ rằng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể là một yếu tố đảo ngược xu hướng.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầDầu khí có thể tăng và vàng có thể theo sau.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầ& rdquo; Vàng tại chỗ hoặc ghé thăm 1 tháng 5 1301,51 đô la Mỹ bằng vàng có thể khám phá thêm 1301,51 đô la Mỹ mỗi ounce vào ngày 1 tháng 5, vì nó đã không thành công trong việc phá vỡ mức kháng cự của 1317 đô la hai lần.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầMức điện trở trên là mức 76,4%của sóng C đường xuống và sóng C là sóng thứ ba trong chu kỳ Sanlang là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầNhiều lần kiểm tra mức kháng thuốc không thành công, chỉ ra rằng sự phục hồi của $ 1301,51 kết thúc.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầMức mục tiêu là $ 1326 đã bị bỏ rơi trước đó và nó sẽ chỉ phục hồi khi giá vàng vượt quá $ 1317.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầPhân tích kỹ thuật hiện được đặt gần $ 1314/ounce và xu hướng rất mạnh.

áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầĐánh giá từ bản đồ hàng giờ, điểm đột phá của giá vàng liên tục tăng và hiện tại nó đang lơ lửng ở dòng đầu tiên là $ 1310 và độ phân giải của Fed tương đối tốt cho vàng.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầVàng ngắn hạn đang hồi phục và các cú sốc giá vàng bị bắn phá trong giá ban ngày. Xác suất sẽ bị chi phối bởi rung động ngang trong phạm vi 1300-1320.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầSau khi giá của bài kiểm tra vàng liên tiếp $ 1.300 không bị phá vỡ, đã có xu hướng hình thành đáy.áocáonhómPariscốtìnhcủaTuchrhthừanhậnrằngviệcsathảilàmộtquyếtđịnhsailầVà phi nông nghiệp đang đến. Các nhà đầu tư thường có thái độ chờ đợi, và vàng có thể đang tăng lên.

Chúng tôi đề nghị nhiều đơn đặt hàng trong bố cục hàng ngày.Mức hỗ trợ dưới đây tập trung vào tiền tuyến 1307. Miễn là nó không bị phá vỡ, có thể có nhiều đơn đặt hàng trong DUP DIP.

Báo cáo nhóm: Paris cố tình của Tuchrh thừa nhận rằng việc sa thải là một quyết định sai lầm

Nếu nó bị hỏng, giá vàng có thể nằm trong đĩa ngang trong khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.Đồng thời, nhãn hiệu số nguyên 1300 vẫn là cấp độ hỗ trợ tập trung vào trọng tâm gần đây. Một khi tuyến phòng thủ bị giảm, nó sẽ mang lại áp lực bán nhiều hơn cho khoảng thời gian sốc 1366-1302 kể từ năm nay.Sự chú ý hơn nữa đến $ 1290 dưới đây.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 10:22 ngày 4 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao dịch vàng tại chỗ là $ 1314,31/ounce.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Yinyun chính trị tổng hợp giá vàng.DX + 0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. đối với danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ được công bố muộn; đồng đô la Mỹ ổn định và nó đã giảm sau mức cao trong năm 2018 vào đầu tuần này.0113gmt, Gold XAU = gần bằng phẳng ở mức $ 1,311,61 mỗi ounce.Tuần này, dự kiến ​​sẽ giảm trong tuần thứ ba liên tiếp.

Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ bằng phẳng ở mức $ 1,312,50 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy gần như không thay đổi và giao dịch là 92,449.

Báo cáo nhóm: Paris cố tình của Tuchrh thừa nhận rằng việc sa thải là một quyết định sai lầm

Thị trường chứng khoán châu Á ổn định vào thứ Sáu.Trọng tâm của sự chú ý của thị trường sẽ được đặt vào dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ. Báo cáo việc làm tháng 4 có thể nêu bật sự tăng cường của thị trường việc làm.

Theo các nhà phân tích khảo sát của Reuters dự đoán, Hoa Kỳ đã tăng 192.000 việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư, tăng 103.000 trong tháng 3.Nhân dịp đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ tại Bắc Kinh, Tổng thống Mỹ Trump đã ca ngợi mối quan hệ của ông với Tập Cận Chúng tôi bắt nạt.Khi Trump yêu cầu thời hạn cho thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần, Bộ trưởng Ngoại giao Iran cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ yêu cầu sửa đổi thỏa thuận hạt nhân được ký kết với các quốc gia lớn trên thế giới vào năm 2015.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ năm đã giảm 0,13%xuống còn 865,60 tấn, với 866,77 tấn vào thứ Tư.Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC) đã tuyên bố vào thứ năm rằng nhu cầu vàng vào đầu năm là yếu nhất trong cùng kỳ trong cùng kỳ, và giá vàng và các mối đe dọa tăng lãi suất đã khiến các nhà đầu tư chuyển sang chuyển sang Các tài sản khác cho lợi nhuận tốt hơn.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS Giá ổn định, chờ dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ được công bố

Vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), giá vàng đã tăng gần 7. sau khi nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang được công bố mạnh mẽ vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), vàng vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng.Trong số đó, các yếu tố như diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang không được thị trường dự kiến ​​và sự không chắc chắn trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng của giá vàng.

Giá thực tế của American đến tháng 6 Tương lai tăng 7,10 đô la vào thứ năm, tăng 0,5%lên 1312,70 đô la/ounce.Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố rằng tỷ lệ bảo trì không thay đổi như mong đợi vào thứ Tư, sau khi quyết định được công bố, thị trường tài chính đã bị sốc mạnh.

Sau khi lặn mạnh, đồng đô la Mỹ tăng nhanh, trong khi giá vàng giảm.Về vấn đề này, thị trường được giải thích và Cục Dự trữ Liên bang giữ một vị trí đại bàng trong triển vọng lạm phát, trong khi triển vọng kinh tế giữ vị trí chim bồ câu.

Do đó, giai điệu lập trường chính sách được Fed trong cuộc họp tháng Năm truyền tải là trung lập.Trước đó, khi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ hoạt động mạnh mẽ, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​bốn lần trong năm nay đã tăng lên, điều này đã thúc đẩy hiệu suất mạnh mẽ gần đây của đồng đô la Mỹ và ngăn chặn giá vàng.Tuy nhiên, theo Giám đốc đầu tư của Merk Investments Axel Merk Phân tích, tuyên bố chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy hầu hết các thành viên tin rằng lạm phát hơn 2%chấp nhận được.Từ này cho thấy rằng Fed sẽ không đi theo con đường tăng lãi suất tích cực hơn do tăng cường lạm phát.

Axel Merk cũng nói thêm rằng ngay cả khi lãi suất danh nghĩa tăng lên, áp lực tăng của lạm phát cuối cùng sẽ giữ lãi suất thực tế ở mức thấp.Vàng sẽ được hưởng lợi trong môi trường này, bởi vì là một tài sản không phải là tài sản, chi phí cơ hội của nó tương đối thấp.

Từ quan điểm của định giá, vàng đáng để xem xét so với các tài sản khác.Tuy nhiên, mặc dù cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không phát hành vị trí đại bàng mạnh mẽ, nhưng đồng đô la Mỹ mạnh gần đây vẫn có thể là yếu tố bất lợi lớn nhất trong việc đàn áp giá vàng tăng.

Các nhà đầu tư đã tăng đồng đô la Mỹ chủ yếu quan tâm đến việc mở rộng sự lây lan của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn khác.Tuy nhiên, các yếu tố tiêu cực như thâm hụt kép của Mỹ vẫn có thể ngăn chặn đồng đô la Mỹ.

Lennon Sweeting, người đứng đầu Cơ quan Thủ đô Coinsuqare, nói rằng sự phục hồi mạnh mẽ gần đây trong đồng đô la Mỹ là lý do tại sao một số lượng lớn việc bổ sung ngắn đã được đẩy lên.Đồng thời, dữ liệu kinh tế của khu vực đồng euro gần đây đã yếu, khiến cho sự suy yếu của đồng euro cũng là một yếu tố chính trong đồng đô la mạnh hơn.Tuy nhiên, các vấn đề tiêu cực tiềm ẩn của Hoa Kỳ đã không tiêu tan, điều này đã hạn chế không gian cho đồng đô la Mỹ tăng lên.Ngoài ra, như báo cáo việc làm phi nông nghiệp đã được phát hành vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) tại Hoa Kỳ vào tháng Tư, đồng hồ của sự gia tăng dài hạn của đô la Mỹ cũng tăng lên, và nó cũng cung cấp một cơ hội cho giá vàng tăng trở lại .

Nhà phân tích đầu tư của XM.com Andreas Georgiou cho biết sự chú ý của thị trường sẽ được chuyển sang các báo cáo việc làm phi văn hóa được công bố vào thứ Sáu, trong đó hiệu suất dữ liệu tiền lương sẽ là ưu tiên hàng đầu.Andreas Georgiou cũng nói rằng đồng đô la cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề thương mại.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ Nurchin đã đến Trung Quốc vào thứ năm để đàm phán, vì vậy sự chú ý của thị trường có thể quay trở lại các vấn đề thương mại.Trong những tháng gần đây, những lo ngại về xung đột thương mại giữa hai nền kinh tế lớn trên thế giới đã khiến thị trường tài chính trở nên hỗn loạn.

Một báo cáo từ việc trình diễn vàng rơi trong Hiệp hội Vàng thế giới (WGC) nói rằng việc mua vàng toàn cầu đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2008.Trong quý đầu tiên của năm nay, nhu cầu vàng toàn cầu đã giảm 7%so với cùng kỳ năm ngoái.

最近更新

点击排行