Dự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 10.0 so với 10.2

作者:Thành phố Nanyang 来源:Yangzhou 浏览: 【 】 发布时间:2024-02-24 20:41:24 评论数:

ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớ"Chúng tôi ước tính rằng trừ khi giá gần với phạm vi $ 1515 mỗi ounce, nó có thể dẫn đến vị trí khoảng 20%vị trí của tổ chức trong thời gian đình chỉ cắt giảm lãi suất trong việc đối phó với sự suy yếu của năng lượng hoạt động.

ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớĐồng đô la Mỹ đã tăng trở lại sau khi mạnh hơn dữ liệu phi nông nghiệp dự kiến, nhưng như trước đây, lạm phát dữ liệu phi nông nghiệp không có ảnh hưởng của việc đảo ngược.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớDữ liệu phi nông nghiệp của Xiangxiang có thể không thể thay đổi đồng đô la Mỹ để giảm, trừ khi áp lực lạm phát giúp tăng đáng kể kỳ vọng tăng lãi suất của Fed, hoặc các ngân hàng trung ương không phải là thư giãn của họ.

Dự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 10.0 so với 10.2

ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớVào lúc 11:25 ngày 4 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo là 97.1741. Đô la Mỹ có thể được làm mềm và dữ liệu phi nông nghiệp tốt sẽ khó thay đổi xu hướng nhược điểm của đồng đô laựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớVào ngày 3 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối Gary Howes đã tiến hành một phân tích kỹ thuật rằng xu hướng đi lên ngắn hạn của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục, đặc biệt là sau khi xác nhận dòng xu hướng giảm đột phá hiệu quả.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớTuy nhiên, vì động lượng hồi phục không lớn, tỷ giá hối đoái cũng có thể lắc sang một bên.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớTuần này, Pound Anh cần chú ý đến giải pháp giải quyết lãi suất của Anh và Ngân hàng, PMI ngành dịch vụ Anh vào tháng 10 và các cuộc thăm dò bầu cử đầu vào tháng 12. Đô la Mỹ cần chú ý đến ISM Non -Non - Sản xuất PMI và Chỉ số niềm tin tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng Mười.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớĐồng bảng Anh có thể tiếp tục hồi phục với bảng Anh 0,87%vào tuần trước và giao dịch hiện tại hiện đang ở mức gần 1,2934.

ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớBiểu đồ hàng ngày cho thấy tỷ giá hối đoái trước đây đã trải qua sự phục hồi nhẹ, và bây giờ nó đã lấy lại được xu hướng tăng lên.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớNhà phân tích ngoại hối Gary Howes tin rằng nếu đồng bảng tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ và phá vỡ thành công trong ngày 21 tháng 10 1.3013, điều đó có nghĩa là bước tiếp theo dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu là 1.3135.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớNhưng cuối cùng, Corbin nói với quốc hội rằng tôi đã sẵn sàng và sự thay đổi đang đến.

ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớLiên minh châu Âu đã đồng ý hoãn Brexit đến ngày 31 tháng 1, nhưng cảnh báo rằng đây có thể là lần cuối cùng.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớChủ tịch hội đồng châu Âu sắp tới, Tusk đã tweet rằng các quốc gia EU 27 đã chính thức phê duyệt khóa tu của Anh.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớĐây có thể là lần hoãn cuối cùng.ựbáoChỉsốcảnhquantiêudùngGFKcủaĐức100sovớVì vậy, hãy tận dụng tốt thời gian này.

Các cử tri cũng cảm thấy nhẹ nhõm, và cuộc tranh luận trên khắp nước Anh có thể kết thúc nhanh chóng.Sự chấp thuận của quốc hội cho cuộc bầu cử sớm đã đưa ra rủi ro không có thỏa thuận về Brexit gần như bị loại bỏ hoàn toàn, và bảng Anh bắt đầu tăng. đáng kể.

Dự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 10.0 so với 10.2

Giám đốc chiến lược ngoại hối của Ngân hàng Daoming Ned Rumpeltin nói rằng rủi ro cấu trúc trung bình và dài hạn nghiêm trọng nhất ở Anh -rủi ro không có thỏa thuận về Brexit đã gần như biến mất, nhưng ngay cả khi kết quả bầu cử có thể sẽ chiến thắng trong đảng Bảo thủ, Thị trường vẫn sẽ chú ý đến nguy cơ bản chất thành phần của CorbinVào lúc 8:24 ngày 30 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.2863. Quốc hội Anh đã phê chuẩn cuộc bầu cử sớm. Johnson có thể được bầu lại không?GBP/USD-0,05%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ ba (29 tháng 10). Giá vàng tại chỗ đã giảm trong ngày giao dịch thứ hai liên tiếp và làm mới một tuần thấp đến $ 1484,41/ounce. chợ.Và mọi người thường tin rằng Anh sẽ không rút khỏi Liên minh châu Âu mà không có thỏa thuận.

Bảng Anh đã hồi phục sau khi chạm vào mốc 1,28, và tất cả đều giảm trong ngày.Đường sắt Cục Dự trữ Liên bang sẽ đạt được việc cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong tuần này.Tuy nhiên, mọi người hy vọng rằng Fed có thể xem xét thái độ nới lỏng và tăng cường hỗ trợ cho đồng đô la Mỹ.Nhưng sự gia tăng đã bị hạn chế bởi bảng Anh.

Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 20:59 thời gian Bắc Kinh, Vàng đã giảm 0,19%xuống còn $ 1489,71/ounce; hợp đồng chính của COMEX giảm 0,27%xuống còn $ 1491,8/ounce; Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,02 %đến 97.770.Tình hình thương mại đã được cải thiện, và áp lực lỏng lẻo của Fed làm giảm căng thẳng thương mại cho thấy những dấu hiệu suy giảm hơn nữa. Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã công bố một tín hiệu tích cực mới ngày hôm qua, nói rằng nó có thể ký rất nhiều thỏa thuận thương mại với Trung Quốc.

Dự báo Chỉ số cảnh quan tiêu dùng GFK của Đức 10.0 so với 10.2

Đây rõ ràng là một yếu tố dẫn đến vàng thấp hơn nữa.Trọng tâm chính của tuần này là Hội nghị Chính sách Dự trữ Liên bang.

Dự kiến ​​Cục Dự trữ Liên bang sẽ kết thúc cuộc họp hai ngày vào thứ Tư và sẽ đạt được mức cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp trong năm thứ ba liên tiếp.Sự cải thiện của tình hình thương mại dường như đã mang lại cho Cục Dự trữ Liên bang nhiều lý do hơn để xuất bản từ đó nghe có vẻ ít như thế.Các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về việc liệu có thể có dấu hiệu cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không."Hướng dẫn tiềm năng sẽ trở thành một thực tế nói" hướng dẫn về phía trước. "Vào tháng 10, việc cắt giảm lãi suất gần như đã được thiết lập, nhưng họ có thể chỉ ra rằng trong tương lai, họ có thể kết thúc vòng phòng ngừa và lỏng lẻo của vòng phòng ngừa này.Thị trường sẽ phải điều chỉnh chính sách tiền tệ trong tương lai theo hướng kỳ vọng.

Công cụ "quan sát" CME cho thấy Cục Dự trữ Liên bang đã đạt được khả năng cắt giảm lãi suất thấp trong năm vào tháng 12 và nó có thể giảm trở lại nhiều nhất vào năm 2020.Trong tương lai, việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​sẽ giảm và hỗ trợ sự phục hồi gần đây của đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, vẫn không thể loại trừ các rủi ro lặp đi lặp lại. Ủy ban Truyền thông Liên bang có kế hoạch tổ chức một cuộc bỏ phiếu vào tháng 11 để quyết định liệu Huawei và ZTE là rủi ro an ninh quốc gia, điều đó có nghĩa là họ có thể không được đưa vào nhà điều hành viễn thông nông thôn Hoa Kỳ 8,5 tỷ đô la Danh sách mua hàng của quỹ chính phủ.Nhà kinh tế phân tích của Moody Emily Mandel nói: "Trước khi vấn đề thương mại được giải quyết lâu hơn và toàn diện hơn, ma sát thương mại vẫn sẽ kéo theo nền kinh tế toàn cầu.

"Sự chậm lại của sự tăng trưởng của Hoa Kỳ trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ không thay đổi sự suy giảm thâm hụt thương mại hàng hóa ở Hoa Kỳ vào tháng Chín.Các nhà kinh tế vẫn cảnh báo rằng sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ phát triển thành một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu.

Chris Rupkey, nhà kinh tế trưởng ở New York, cho biết: "thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ với các quốc gia trên thế giới đang bị thu hẹp, nhưng điều này không phải vì Hoa Kỳ liên tục chiến thắng, đưa các nhà máy, sản xuất và việc làm trở lại Hoa Kỳ, mà là Hoa Kỳ, nhưng thay vào đó, đó là do giao dịch tương ứng giữa các quốc gia trên thế giới đã dừng lại."Các dữ liệu khác được công bố trong tháng này cho thấy tăng trưởng việc làm đã tăng trong tháng 9 và doanh số bán lẻ đã giảm lần đầu tiên sau bảy tháng và sản lượng sản xuất cũng đã giảm.Sự kích thích của kế hoạch giảm thuế 15 nghìn tỷ đô la năm ngoái đã bị suy yếu, và nó cũng hạn chế tăng trưởng kinh tế.Các nhà kinh tế hy vọng rằng GDP ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba chỉ có thể tăng 1,6%, giảm 0,4 điểm phần trăm so với giá trị trước đó.

Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu GDP quý thứ ba vào thứ Tư (30 tháng 10) giờ Bắc Kinh.Nhà kinh tế Morgan Chase Daniel Silver cho biết: "Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng thực tế của hàng tồn kho trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ giảm, điều đó có nghĩa là lực cản gây ra bởi hàng tồn kho trong tương lai đối với tăng trưởng kinh tế có thể ít hơn mong đợi trước đây của chúng tôi.

Tuy nhiên, triển vọng tăng trưởng kinh tế trong quý IV dường như không đặc biệt lạc quan. Đối với quỹ đạo phát triển của một số dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng kể từ tháng 9, quỹ đạo phát triển của dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng là yếu ."Nền kinh tế Mỹ đang mất điện, chủ yếu là do ma sát thương mại 15 tháng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm suy yếu niềm tin của công ty và chi tiêu vốn.

Nếu Hoa Kỳ không thu hồi tất cả các mức thuế nhập khẩu, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục duy trì chu kỳ mở rộng kinh tế dài nhất trong lịch sử và vàng dự kiến ​​sẽ ngừng giảm ở mức 1470/80 đô la Mỹ.Không có thỏa thuận nào về Brexit & ldquo; gần như & rdquo; bảng Anh không thể lấy lại được tất cả sự sụt giảm trong ngày phục hồi và tăng 0,04%lên 1,2853.

Tin tức mới nhất cho thấy số 10, Tangning Street, Vương quốc Anh, sẽ chấp nhận sửa đổi Đảng Quốc gia Scotland và Dân chủ Tự do, và sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 11 tháng 12.Corbin, lãnh đạo Đảng Lao động của phe đối lập Anh, nói rằng ông sẽ ủng hộ cuộc bầu cử sớm.EU trước đây đã đồng ý với Anh tối đa ba tháng Brexit.Nhưng qua đêm, quốc hội đã từ chối nỗ lực thứ ba của Thủ tướng Johnson vào ngày 12 tháng 12, đó là lần thứ ba ông thất vọng trong quốc hội.

Bảng Anh giảm 0,36%xuống còn 1,2807 trong ngày.Dự luật bầu cử của Thủ tướng Anh Johnson sẽ được đọc vào thứ Tư (30 tháng 10) lúc 00:30 sáng giờ Bắc Kinh (30 tháng 10), và cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ được thực hiện vào lúc 2:30 sáng.

Nếu sửa đổi là "quá nhiều", các thành viên sẽ từ chối bỏ phiếu riêng, nhưng sẽ hợp nhất nó thành một số cuộc bỏ phiếu "chung" rằng anh ta sẽ thử lại thông qua một cách tiếp cận lập pháp khác. Đa số đơn giản, không phải hai.Nhưng trong mọi trường hợp, kỳ vọng của thị trường đối với Brexit không hoàn toàn của Anh trên thị trường gần như giảm xuống đáy, và tỷ giá hối đoái của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ sẽ củng cố sự hỗ trợ gần mức 1.28.

Vàng SPOT tiếp tục điều chỉnh việc điều chỉnh $ 1519, Vàng SPOT giảm xuống dưới $ 1,490, cho thấy rằng các sóng điều chỉnh ((ii)) từ $ 1519 đã được mở rộng.Hiện tại, sóng ((ii)) ở giai đoạn sóng ((ii)) và sóng (c) bắt đầu từ $ 1518, có thể được chia thành năm sóng phụ thứ hai.

最近更新

点击排行

推荐文章